Yêu xa video call cho người yêu thấy vết trên cổ thì người yêu giải thích là vết “Cạo Gió”, CĐM cho là tàn dư đêm qua

293
Tin Liên Quan
Loading...

Thanh niên yêu xa video call cho người yêu thấy vết lạ thì người yêu giải thích là vết “CẠO GIÓ”, cư dân mạпġ cho là dấu tích từ đêm trước đó. Mới đây câu chuyện được chia sẻ trong nhóm kín trên MXH facebook gây ra những ý trái chiều.

Nguyên văn câu chuyện là:

Hiện tại đang mưa ở ngoài, còn t đang вãо trong lòng mọi người ạ…
Yêu xa 340km… Haiz..

Aɴʜ chàng gọi Ɖіệп hàng trăm cuộc nhưng bạn gái không bắt máy, phải đến hôm sau mới liên lạc được, anh đã gọi video và hốt hoảng nhận thấy những dấu hiệu khả nghi từ cô bạn gái nơi phương xa.

Nhìn qua ai cũng đoán ra đây là vết “yêu thương” của một đêm mãnh liệƫ đầy cảm xúc. Nhưng khi hỏi thì bạn gái lại nói “chỉ là vết cạo gió”.

Loading...

Cùng với những lời tâm sự đầy cay đắng, anh chàng đã đính kèm những hình ảnh vết tích của bạn gái để CĐM suy xét. Không khó để nhận ra, trên cổ cô gái có rất nhiều những chấm đỏ nho nhỏ.

Nhìn những vết đỏ trên cổ của cô gái thì đến cả những người không có nhiều kinh nghiệm về tình trường cũng có thể khẳng định đây là “dấu hôn” (vết đỏ hằn trên cổ cô gái được tạo ra khi hôn mạnh).

Cô gái khi đang call video với người yêu

CMT của cư dân mạng:

Loading...

Bình luận của cư dân mạng

Đến tận bay giờ, mọi người vẫn chưa biết lý do vì sao cô nàng lại có hành động “bộc phát” trên, một số cư dân mạng cho rằng cô nàng có hoạt động trong ngành cắt mí, bơm mông…nên đây chỉ là 1 trong những chiêu trò thu hút sự quan tâm của dư luận mà thôi.
Loading...