Neymar có tên trong diện ‘cận nghèo’, được nhận trợ cấp tại Brazil!

153
Tin Liên Quan
Loading...

Ngay cả những người giàu trí tưởng tượng nhất, cũng chẳng thể hình dung Neymar lại có tên trong danh sách những lao động cần nhận trợ cấp tại Brazil do tác động từ C.o.v.id-19.

Theo tờ O Globo, tên tuổi, ngày tháng năm sinh cũng như số thẻ căn cước của tiền đạo hiện khoác áo PSG đã được kê khai để gửi tới chính quyền tại thành phố Rio de Janeiro nhằm nhận trợ cấp.

Chiêm ngưỡng căn biệt thự triệu đô dùng để dưỡng thương của Neymar ...

Chẳng hiểu có phải vì sự tắc trách, quan liêu của số công chức hay không, mà danh tính của Neymar tiếp đó đã xuất hiện trong danh sách nhận trợ cấp 120 USD/người. Đây là số tiền tối thiểu mà chính quyền Brazil hỗ trợ cho những lao động phổ thông ở nước này rơi vào cảnh thất nghiệp, do tác động tiêu cực từ đại dịch C.o.v.id-19.

Ba người phụ nữ thường có mặt trong những kỳ nghỉ của Neymar - Du ...

Thông tin về việc Neymar nhận trợ cấp đã gây sốc với nhiều người. Càng ồn ào hơn nữa khi tạp chí uy tín Forbes (Mỹ) mới đây đã thống kê về việc cựu ngôi sao Barcelona kiếm được tới 77,1 triệu USD trong 12 tháng vừa qua. Chính bởi vậy nhiều người đã công kích Neymar “tham như mõ”, khi nhặt nhạnh từng đồng bạc từ tiền trợ cấp.

Loading...

“Neymar lẽ ra phải lấy làm hổ thẹn vì hành động trục lợi không thể chấp nhận được theo kiểu như vậy. Anh ta không xứng đáng nhận sự tôn trọng từ mọi người”, đó là nhận xét thẳng thắn từ khá nhiều người.

Neymar's amazing £7m mansion with helipad and jetty where he is ...

Trước phản ứng “cực gắt” từ dư luận tại Brazil, chính quyền thành phố Rio de Janeiro đã cho rà soát lại danh sách và gạch tên Neymar sau khi đối chiếu thông tin. “Đây là một sự nhầm lẫn rất đáng tiếc, chúng tôi đang điều tra xem liệu đây là lỗi chủ quan hay do khách quan đưa lại”, đại diện chính quyền thành phố Rio de Janeiro nhấn mạnh.

NJr x OTRO - Neymar Jr in his 100th match for Brazil | Neymar Jr.

Trong khi đó, luật sư riêng của Neymar đã có những phản ứng kịp thời. “Neymar không bao giờ lại hành động một cách hồ đồ như vậy. Chắc chắn có kẻ đã cố tình mạo danh Neymar nhằm kiếm tiền trợ cấp”, luật sư của tuyển thủ Brazil nhấn mạnh. Đồng thời, luật sư của Neymar đã đề cập đến việc liên hệ với cảnh sát nhằm sớm tìm ra thủ phạm của màn mạo danh này.

Loading...