Mới tung trailer thế nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã ăn đứt LQMB

584
Tin Liên Quan
Loading...

Dù chưa ra mắt, nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được nhiều fan cho là sẽ ăn đứt LQMB. Game đã khiến cộng đồng game thủ dậy sóng. Đã có rất nhiều so sánh giữa LMHT: Tốc chiến với LQMB – game MOBA được ưa chuộng nhất ở Việt Nam

Và có thể thấy sức hút của LMHT: Tốc Chiến là lớn tới cỡ nào khi ngay từ lúc này, đã có rất nhiều dẫn chứng và liệt kê từ phía cộng đồng mạng cho thấy tựa game này có nhiều điểm vượt trội và nâng cấp hơn so với LQMB rồi.

Các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có nhiều hơn một kỹ năng so với LQMB

Trong LQMB, các vị tướng chỉ có 3 kỹ năng, kèm theo đó là một nội tại bị động. Thế nhưng qua những gì mà đoạn trailer của LMHT: Tốc Chiến nhá hàng, có thể thấy rằng đa phần kỹ năng của các vị tướng trong siêu phẩm này gần như sẽ được giữ y nguyên so với phiên bản LMHT trên PC, tức là có tới 4 kỹ năng.

Mới nhá hàng trailer, thế nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã ăn đứt LQMB ở những khía cạnh này đây - Ảnh 1.

Trong khi các vị tướng trong LQMB thường chỉ có 3 kỹ năng chủ động

Mới nhá hàng trailer, thế nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã ăn đứt LQMB ở những khía cạnh này đây - Ảnh 2.

Loading...

Thì Jinx có tới 4 kỹ năng khi xuất hiện trong trailer của LMHT: Tốc Chiến

Điều này đã ngay lập tức khiến cho nhiều người mang ra so sánh về sự khác biệt giữa LMHT: Tốc Chiến và LQMB và cho rằng, với việc có 4 kỹ năng chủ động, tựa game này sẽ phức tạp, cân não và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn ở người chơi so với LQMB.

Đa dạng hơn ở phép bổ trợ

Đây cũng là một yếu tố được đánh giá khá cao qua trailer. Tới với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, các game thủ sẽ vẫn giữ nguyên quyền lựa chọn các phép bổ trợ như trên phiên bản PC như Tốc Biến, Dịch Chuyển, Lá Chắn, Hồi Máu hay Thiêu Đốt… Và điều này lại tiếp tục chứng minh sự vượt trội so với LQMB.

Mới nhá hàng trailer, thế nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã ăn đứt LQMB ở những khía cạnh này đây - Ảnh 3.

Trong LQMB, bạn chỉ được chọn một phép bổ trợ và cầm thêm một phép bổ trợ có sẵn là Hồi Máu cho mọi vị tướng

Mới nhá hàng trailer, thế nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã ăn đứt LQMB ở những khía cạnh này đây - Ảnh 4.

Loading...

Thì tới với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, cả hai phép bổ trợ đều được game thủ tùy ý lựa chọn

Đơn giản vì ở LQMB, mỗi vị tướng gần như chỉ được lựa chọn một phép bổ trợ như Tốc Biến, Bộc Phá và có thêm một phép Hồi Máu cơ bản cho tất cả mọi vị tướng. So với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, LQMB rõ ràng lại thua kém hơn ở sự đa dạng trong hệ thống phép bổ trợ có thể sử dụng cho người chơi.

Có thể kích hoạt được đồ trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trong LQMB, gần như mọi món đồ đều mang hiệu ứng bị động, tức là người chơi không thể chủ động kích hoạt được tính năng của những món đồ (ngoại trừ một số ít trang bị), thế nhưng trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, câu chuyện lại khác hoàn toàn.

Mới nhá hàng trailer, thế nhưng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã ăn đứt LQMB ở những khía cạnh này đây - Ảnh 5.

Twisted Fate với biểu tượng đồng hồ cát

Cụ thể, trong đoạn trailer giới thiệu, có một phân cảnh rất được cộng đồng mạng quan tâm đó là pha Twisted Fate sử dụng chiêu cuối và “hóa vàng” ngay trước mặt đối thủ nhờ vào pha bấm đồng hồ cát tinh tế. Và chắc chắn, không chỉ riêng Đồng Hồ Cát mà có lẽ toàn bộ các món đồ chủ động trong LMHT đều sẽ được giữ nguyên khả năng kích hoạt trong tốc chiến, và số lượng đương nhiên là vượt trội hơn hẳn so với LQMB. Chỉ riêng chi tiết ấy thôi có lẽ cũng đủ để làm cho cộng đồng LMHT: Tốc Chiến háo hức và cảm thấy khá hoàn mỹ hơn so với LQMB rồi.

LMHT: Tốc Chiến – Chỉ cần iPhone 5S đã chơi nuột, phiên bản đầu sẽ ra mắt 40 tướng

Theo gamek

 

Loading...