Mới 9 tuổi đã rủ bạn gái đi xăm hình kín tay, thanh niên khiến bố mẹ bỏ tiền triệu “bế” đi xóa xăm

Hình xăm to chà bá kín cả cánh tay của cậu bé 9 tuổi này khiến thợ xăm cũng phải cười trêu “Đam mê lớn phết đấy, 9 tuổi mà hơn các anh rồi”.

1090
Tin Liên Quan
Loading...

Ngay sau khi đoạn video phát trực tiếp được chia sẻ rầm rộ thì những hình ảnh bé trai 9 tuổi được mẹ đưa đi xóa hình xăm đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ CDM. Rất nhiều bình luận bất ngờ của cư dân mạng được đăng tải liên tục khiến bài phát trực tiếp của anh thợ xăm này hot rầm rộ.

Mới 9 tuổi đã rủ bạn gái đi xăm hình kín tay, thanh niên khiến bố mẹ bỏ tiền triệu bế đi xóa xăm - Ảnh 1

Hình xăm cá chép với hình hoa văn to chà bá kín tay

Mới 9 tuổi đã rủ bạn gái đi xăm hình kín tay, thanh niên khiến bố mẹ bỏ tiền triệu bế đi xóa xăm - Ảnh 2

Mẹ ngồi ngay cạnh để trông chừng

Theo như video phát trực tiếp, bé trai 9 tuổi này được mẹ và chị “hộ tống” đi xóa hình xăm để làm điểm tựa tinh thần cho bớt sợ. Mẹ của cậu bé còn yêu cầu thợ xăm quay lại video về cho bố của bé xem lại cũng làm bài học để răn đe con.

Mới 9 tuổi đã rủ bạn gái đi xăm hình kín tay, thanh niên khiến bố mẹ bỏ tiền triệu bế đi xóa xăm - Ảnh 3

Loading...

Nước mắt chuẩn bị rơi

Hình xăm ở tay là một chú cá chép siêu to, kín cả bắp tay. Không biết anh thợ nào đã đồng ý xăm hình cho một đứa trẻ mới 9 tuổi như này để bây giờ vừa xóa vừa khóc. Chàng trai quay video liên tục tếu táo trêu “Bé khóc vì tiếc hình xăm thôi mọi người ạ, không phải khóc vì đau đâu“. Dù mẹ ngồi cạnh nhưng đến lúc hết chịu nổi thì cu cậu vẫn òa lên khóc nức nở đúng bộ dáng đứa trẻ còn đâu giang hồ hổ báo xăm hình nữa.

Mới 9 tuổi đã rủ bạn gái đi xăm hình kín tay, thanh niên khiến bố mẹ bỏ tiền triệu bế đi xóa xăm - Ảnh 4

Còn đâu dũng khí đi xăm hình lúc ban đầu
Mới 9 tuổi đã rủ bạn gái đi xăm hình kín tay, thanh niên khiến bố mẹ bỏ tiền triệu bế đi xóa xăm - Ảnh 5

Được dỗ dành cu cậu lại nguôi nguôi

Video phát trực tiếp này đã thu hút 16 nghìn lượt xem, một con số vô cùng khủng. Nhìn hình xăm rồi lại nhìn cu cậu non nớt này mà CDM không khỏi lắc đầu cảm thán: “Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời” đồng thời khuyên gia đình nên để ý kỹ càng để sau cậu bé này không bị lầm đường mà hư hỏng.

Mới 9 tuổi đã rủ bạn gái đi xăm hình kín tay, thanh niên khiến bố mẹ bỏ tiền triệu bế đi xóa xăm - Ảnh 6

Loading...

Lại tiếp tục khóc

Mới 9 tuổi đã rủ bạn gái đi xăm hình kín tay, thanh niên khiến bố mẹ bỏ tiền triệu bế đi xóa xăm - Ảnh 7

Khóc như vỡ đê

Có lẽ lần này đủ để thanh niên 9 tuổi này biết sợ rồi. Hy vọng sau khi xóa xong hình thì cu cậu sẽ thôi nghịch dại chú tâm vào học hành để làm con ngoan trò giỏi. 3 triệu cho một lần xóa hình xăm đồng thời đổi lấy bài học. Hiện video này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ CDM với hàng trăm ý kiến trái chiều được đăng tải liên tục.

Loading...