Liên minh huyền thoại chính thức có mặt trên mobile, chỉ cần Iphone 5s trở lên có thể chiến mượt

773
Tin Liên Quan
Loading...

Hiện tại, trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile (hay còn gọi là LoL Mobile) đã có mặt trên cửa hàng game mobile số 1 Trung Quốc – TapTap. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm đầu năm 2020.

Như chúng tôi đã thông tin mới đây, vào hôm nay ngày 16/10, trong khuôn khổ sự kiện mừng sinh nhật 10 năm phát hành Liên Minh Huyền Thoại PC, Riot Games sẽ dành một thời lượng nhất định để đề cập đến phiên bản mobile của trò chơi MOBA đình đám này.

Đây là một trong những game mobile được mong chờ hàng đầu hiện nay trong giới game thủ khi hiện nay lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới vô cùng lớn. Không những thế, với lượng người dùng smartphone ĸʜủɴġ, những game mobile luôn được săn đón.

Trò chơi chiến thuật thời gian thực LoL Mobile là sản phẩm hợp tác giữa Riot Games và Tencent để “chuyển hóa” phiên bản PC lên di động. Phiên bản này sẽ kế thừa gần như trọn vẹn tính năng, giao diện và hệ thống gamneplay mang đến sự trải nghiệm thỏa mãn cho bất kỳ ai.

Giao diện từ khi game vừa hé lộ

Loading...

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Giao diện sau khi được cải tiến

Cách đây không lâu, một đoạn clip có thời lượng 5 phút cũng được chia sẻ trên nền tảng YouTube cho thấy toàn bộ thao tác kỹ năng chơi game LoL Mobile. Người chơi có thể cảm nhận chân thực và gần như đầy đủ diễn biến trải nghiệm trong toàn bộ quá trình của một trận 5 vs 5.

Vào hôm qua ngày 15/10, trò chơi MOBA cực “hot” này đã có mặt trên hệ thống cửa hàng game mobile số 1 Trung Quốc TapTap. Người chơi có thể đăng ký trước và sẽ nhanh chóng được tải game. Ngay khi ra mắt trên Tap Tap, mặc dù chưa có nhiều Ɖάпʜ giá, song game cũng đạt trên 9 điểm rating, cho thấy sự Ɖάпʜ giá cao từ phía người tiếp cận.

Game xuất hiện trên TapTap

Loading...

Game thủ có thể đăng ký LoL Mobile ngay lúc này

Nhiều thông tin thú vị và quan trọng Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LMHT Mobile) sẽ được hé lộ vào ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có diễn biến mới.

 

Loading...