Hơn 30 tuổi đầu mà vẫn chưa chịu lấy chồng, cô gái bị bố mẹ tách hộ khẩu, cho ra khỏi nhà để dằn mặt

Với con gái tầm tuổi 27-28 mà vẫn còn độc thân, chắc chẳng gì khổ hơn việc suốt ngày bị gia đình, dòng họ hỏi chuyện chồng con rồi giục cưới xin. Bố mẹ cũng vô cùng tức giận nên lặng lẽ tách hộ khẩu để dằn mặt con mình

195
Tin Liên Quan
Loading...

Cô gái bị bố mẹ tách hộ khẩu

Chủ đề “Bao giờ lấy chồng” dường như vẫn luôn hot trong mọi gia đình, dòng họ có con gái tới tuổi cập kê. Và nếu như bạn đã 27 – 28 tuổi hay ngấp nghé 30 tuổi tới nơi thì hãy chuẩn bị tinh thần để nghe những lời càm ràm, giục cưới mọi lúc mọi nơi. Chưa kể đến việc, bạn khi ấy sẽ trở thành “quả bom nổ chậm” trong nhà, trở thành Ɖṓі ᴛượпɡ được mọi người tích cực hỏi han, mai mối, thậm chí là tách hộ khẩu để dằn mặt

Em gái bản các bác ạ, ngoài 30 quê em nếu dậy thì sớm thì khéo giờ có cháu ngoại rồi ý. Nhưng em vẫn vườn không nhà trống. Thấy con gái đã 30 tuổi mà vẫn có ý định ở nhà với bố mẹ. Sau nhiều lần thuyết phục, giục giã, nặng nhẹ đủ cả mà không được, thế là bố mẹ em lặng lẽ đi tách sổ hộ khẩu để dằn mặt con. Đấy mọi người xem bố mẹ mà làm vậy với con cái có phải quá đáng lắm không ? Chỉ là ế thôi mà, sao hắt hủi người ta như vậy ???

Thật ra có đôi khi bạn không cần đặt nặng vấn đề như vậy. Có người kết hôn ở tuổi 18 và có người đến tận 40 tuổi vẫn còn độc thân. Obama nghỉ hưu ở tuổi 55, còn Tгυмр bắt đầu làm Tổпɡ ᴛʜṓпɡ khi 70 tuổi. Mỗi người trên thế giới này đều có múi giờ phát triển của riêng mình.

Bạn bè 22 tuổi sinh con, nhưng bạn đến tận 35 tuổi mới kết hôn, vậy cũng không sao cả. Không phải ai thức dậy lúc 9 giờ sáng cũng là người lười, có vài người làm việc cả đêm đến gần sáng mới ngủ thì sao? Và vì vậy, hơn 30 tuổi mới kết hôn cũng không hẳn là điều gì quá đӓɴġ ѕợ.

Loading...

Thực ra bạn không cần vội vã kết hôn, điều quan trọng không phải là bạn có kết hôn hay không, mà là bạn sẽ kết hôn với người thế nào. Vì hôn nhân từ trước đến nay không bao giờ có ai dám chắc chắn sẽ có một happy ending, mà nó chỉ là một khởi đầu mới.

Nếu như bạn vội vã kết hôn với một người, mà cả hai đều không có tình yêu, bạn cũng không hiểu rõ con người anh ta, nền tảng tình cảm cơ bản của hai người rất yếu đuối, cuộc sống hôn nhân như vậy, phần lớn đều sẽ khiến bạn đau khổ, và rất dễ tan rã.

Vì vậy, thay vì vội vã kết hôn với ai, bạn cũng có thể tận dụng những ngày còn độc thân của mình phát triển bản thân thêm tốt hơn, cố gắng học tập, đọc nhiều sách, đi du lịch khám phá thêm nhiều cảnh đẹp, phong tục mới mẻ, кіếм nhiều tiền hơn, cải thiện bản thân và khiến bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Thôi thì nhà nước cũng đang khuyến khích cưới trước 30 rồi nhé

Bình luận của CĐM

Loading...

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...