Hơn 30 năm bán rau, cụ bà U80 tự gom tiền tậu Biệt Thự 60 tỷ hoành tráng giữa làng quê nghèo

7425
Tin Liên Quan
Loading...

Xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh có một người phụ nữ tự kiếm tiền, và xây một ngôi biệt thự “khủng” ở giữa làng quê thuần nông. Ngôi biệt thự này mang đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Một vùng quê nghèo thế nhưng lại có một biệt thự hoành tráng đến như vậy, lại còn được xây lên bởi một bà cụ 80 điều này rất nhiều người sẽ không tin.

Sau khi tò mò về ngôi biệt thự và chủ nhân của nó thì được biết đích danh chủ tòa lâu đài này là bà Từ Thị Loan. Năm nay, bà Loan đã 78 tuổi. Bà là vợ của liệt sỹ, thỉnh thoảng bà vẫn mang rau ra chợ bán. Theo chân những người PV tìm đến nhà bà Loan, người phụ nữ này cho biết ăn biệt thự này có chiều cao tương đương với 1 tòa nhà 4 tầng. Hiện tại, căn nhà này đã hoàn thiện nhưng vẫn chưa đi vào sử dụng vì còn nội thất phía trong.

Nhưng những bức ảnh về chụp từ xa có thể thấy xung quanh tòa dinh thự này là cánh đồng trồng ngô, lúa của người dân. Bởi vậy nó tạo nên sự khác biệt rõ ràng thu hút sự chú ý của mọi người. Bên ngoài, bà Loan dùng hàng ngàn m2 để trồng cây cối. Ngoài ra, phía ngoài cùng còn được xây hàng rào cao hơn 1m bao trọn toàn bộ diện tích căn biệt thự.

Ngôi nhà được chụp từ trên cao xuống tạo nên sự khác biệt rõ rệt

Thật không thể tin nổi một người phụ nữ “quyền lực” 78 tuổi vẫn đi bán rau nuôi con, về già xây hẳn biệt thự hơn 60 tỷ

Toàn bộ xung quanh ngôi biệt thự này lại là đất canh tác của người dân.

Không nhưng mất 60 tỷ để xây nhà bà Loan còn phải chi thêm tiền để mua thêm 8 lô đất khác. Tổng diện tích của dinh thự này ước chừng lên tới gần 5.000m2. Trong đó gần 3.000m2 được dùng vào việc xây dựng hồ sinh thái. Mặc dù không ai biết chính xác giá trị của căn biệt thự này. Tuy nhiên, theo ước tính của những người trong nghề thì số tiền để xây dựng căn biệt thự này phải từ 60 tỷ trở lên.

Thực sự mà nói thì đây chính là ngôi biệt thự đẹp nhất bởi sự đặc biệt của chủ nhân.

Dinh thự này mang đậm lối kiến trúc châu Âu và dùng gam màu trắng làm chủ đạo.

Biệt thự này không chỉ có một cổng chính mà còn có một cổng phụ. Cửa chính có khoảng cách khá lớn. Người dân nơi này tiết lộ, hai cột của cổng vào sau này sẽ được chủ nhân của nó dùng hai viên thủy tinh cầu để trang trí.

Dự tính, căn biệt thự này sẽ được sử dụng vào cuối tháng 1

Nhìn từ ngoài vào, căn biệt thự này chẳng khác một tòa lâu đài, nguy nga và tráng lệ. Thậm chí, nhiều người còn ví nó giống như “thủ phủ” của những nàng công chúa – Disney.
Theo oxii

 

 

Loading...