Cộng đồng Liên Quân Mobile phát sốt vì team quy tụ toàn sư thầy, vừa đánh giải đã vô địch

Những nhà tu hành này có niềm đam mê lớn với Liên Quân Mobile và Garena Speed Drifters nên họ đã nhiệt tình dự giải.

1060
Tin Liên Quan
Loading...

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile nói riêng và AoV nói chung lại “đào mộ” những hình ảnh thú vị về một team eSports nghiệp dư gồm toàn những người tu hành.

Cộng đồng Liên Quân Mobile phát sốt vì team quy tụ toàn sư thầy, vừa đánh giải đã vô địch - Ảnh 1.

Thậm chí với khả năng chơi game tốt, những nhà tu hành trẻ tuổi còn giành được giải. Điều này mang lại cảm giác thú vị cũng như tiếp thêm động lực để những người chơi ở mọi tầng lớp có thể mạnh dạn theo đuổi đam mê.

Cộng đồng Liên Quân Mobile phát sốt vì team quy tụ toàn sư thầy, vừa đánh giải đã vô địch - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu, những hình ảnh chụp team quy tụ toàn sư thầy này xuất hiện từ tháng 8/2019, bối cảnh là ở một trường Đại học có tên Khon Kaen cơ sở Nong Khai (một tỉnh ở Đông Bắc Thái Lan).

Cộng đồng Liên Quân Mobile phát sốt vì team quy tụ toàn sư thầy, vừa đánh giải đã vô địch - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên một đội tuyển mang đậm yếu tố tôn giáo có mặt tại giải đấu Esports nhưng nó vẫn mang lại sự tò mò cho cộng đồng Liên Quân Mobile.

Loading...

Cộng đồng Liên Quân Mobile phát sốt vì team quy tụ toàn sư thầy, vừa đánh giải đã vô địch - Ảnh 4.

Vào tháng 8/2019, một nhóm nhà sư trẻ của Thái Lan đã dự giải đấu Esports dành cho các tựa game mobile hot như Liên Quân Mobile (Ro) và Garena Speed Drifters.

Cộng đồng Liên Quân Mobile phát sốt vì team quy tụ toàn sư thầy, vừa đánh giải đã vô địch - Ảnh 5.

Theo Giáo sư Nongram Muenrit, Trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật ứng dụng của Đại học Khon Kaen cơ sở Nong Khai thì cuộc thi eSports chỉ là một phần trong buổi học với máy tính hiện đại đơn thuần.

Việc tiếp cận máy tính và internet nên các sư thầy trẻ tuổi đã có cơ hội làm quen với trò chơi, từ đó họ chơi game và luyện tập cùng nhau mỗi lúc rảnh rỗi.

Có nhiều ý kiến trái chiều gây tranh cãi khi những người hoạt động tôn giáo lại đi thi đấu Esports thì ông Chaturong Jongasa, một học giả Phật giáo có uy tín cho rằng điều đó không phải là sai trái vì “đây chỉ là hoạt động giải trí đơn thuần”.

Các nhà sư này vô cùng tài năng vì đã thể hiện khả năng của mình trên đấu trường Esports.

Loading...
Loading...